Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้เกมหนึ่งอย่างห่างเหิน แต่นั่นไม่ใช่จุดจบของโลก ความรู้สึกหลังเกมดีกว่าเล็กน้อยหลังเกมกับเบรนท์ฟอร์ดที่แพ้ หลังจากแพ้มา 2 ครั้ง ผู้คนกังวลว่าโค้ชอาจไม่สามารถทำงานของเขากับทีมได้ หลังจากที่ทีมอื่นพ่ายแพ้อย่างย่ำแย่ ผู้คนต่างก็สงสัยว่าผู้เล่นจะยังฟังเขาอยู่หรือไม่

หลังจากเกมแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ คำถามก็กลายเป็นว่าโค้ชจะมีกลยุทธ์เพียงพอที่จะจัดการกับทีมอื่นหรือไม่ ที่น่าสนใจคือ โค้ชมีปฏิกิริยาเชิงบวกหลังจากความพ่ายแพ้ทั้ง 2 นัด และขอให้นักเตะฝึกวิ่งเพื่อชดเชยส่วนที่แพ้ในเกมสำคัญ

ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก เทน ฮาก เซ็นสัญญาคว้าตัว อ็องโตนี่ นักเตะใหม่

เท็นฮักเองก็มีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมวิ่งของทีม การเปลี่ยนแปลงเน้นย้ำว่าผู้เล่นจำเป็นต้องรับผิดชอบร่วมกัน หลังจากเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ เทน ฮากยอมรับว่าเขาอาจไว้ใจแม็คโทมิเนย์มากเกินไป และในที่สุดการวางตัวคาเซมิโรเป็นตัวจริงได้แสดงให้ทุกคนเห็นว่านักเตะบราซิลสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสโมสรได้อย่างไร

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะตอบสนองอย่างไรในครั้งนี้ ผู้จัดการทีมต้องการย้ายทีมที่น่าประหลาดใจอีกครั้ง เช่น ถอดตำแหน่งกัปตันทีมของบรูโน่ เฟร์นานเดซหรือไม่ พูดตามตรง ผลการประชาสัมพันธ์มีจำกัดและไม่มีนัยสำคัญในทางปฏิบัติ ตรงกันข้ามจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่ขึ้น

ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะพบกับทีมเรอัล เบติส

ตามรายงานของสื่ออังกฤษหลายสำนัก วันหลังจบเกม ทีมมาถึง สนามแคร์ริงตัน สเตเดี้ยม เวลา 7.00 น. เพื่อเตรียมตัวสำหรับเกมต่อไป ทีมไม่มีตัวเลือกมากนัก พวกเขาจะพบกับเรอัล เบติสที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในวันพฤหัสบดี และพวกเขาต้องตอบโต้พฤติกรรมที่ไม่เป็นมืออาชีพที่แอนฟิลด์ในเกมนี้

ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก เทน ฮาก เซ็นสัญญาคว้าตัว อ็องโตนี่ นักเตะใหม่

หากสโมสรไม่ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างก็จะเผชิญกับวิกฤตอีกครั้ง ความสามารถของผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในระดับเฉลี่ยและสี่ทัวร์นาเมนต์สร้างเกมมากเกินไป นี่ไม่ใช่สถานการณ์ที่ยั่งยืน และต้องมีบางสิ่งเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จในช่วงที่เหลือของฤดูกาล เทนฮักเองรู้รายชื่อสำหรับการต่อสู้ครั้งแรกของ Red Fury

แม้ว่าบางคนอาจวิพากษ์วิจารณ์ทีมฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าพวกเขายังคงประสบความสำเร็จในอดีต ตัวอย่างเช่น พวกเขาคว้าถ้วยรางวัลแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้วหลังจากเอาชนะนิวคาสเซิล นอกจากนี้ รอย คีน บุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือ ยังได้กล่าวชื่นชมทีมอีกด้วย ดังนั้นผู้คนไม่ควรตัดโอกาสความสำเร็จของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอนาคต

สื่อนอกรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีความคืบหน้าอย่างมากภายใต้ผู้จัดการทีม Ole Gunnar Solskjaer ในฤดูกาลนี้ พวกเขาอ้างถึงความใส่ใจในรายละเอียดและความเฉียบแหลมทางยุทธวิธีเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาทีม พวกเขายังเสนอแนะว่าฝ่ายบริหารของสโมสรควรที่จะรักษาเขาไว้ในฐานะผู้จัดการทีม เนื่องจากความก้าวหน้าที่สำคัญที่เขาได้ทำไป

ในเวลานั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังดิ้นรนเพื่ออยู่รอด ตอนนี้อยู่บนแพชูชีพแต่โดนคลื่นยักษ์ซัด พวกเขาจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าแพชูชีพไม่ได้เสียหายอย่างถาวร เพื่อให้สามารถลอยต่อไปได้และไม่ต้องทำงานหนักเพื่อลอยอยู่ในน้ำ การจัดการความวุ่นวายของโรนัลโดของเทนฮักช่วยให้พวกเขาลอยนวลอยู่ได้

ชาวดัตช์วัย 53 ปีมีความเป็นมืออาชีพมากและสามารถโน้มน้าวใจแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าเขาสามารถฟื้นฟูประสิทธิภาพของพวกเขาได้ คำวิจารณ์ของเทน ฮาก เกี่ยวกับผลงานที่ย่ำแย่ของทีมนั้นแม่นยำและตรงประเด็น ทำให้โรนัลโด้ถึงกับพูดไม่ออก เป็นผลให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจยกเลิกสัญญาของเขา

แม้ว่าอาชีพของ Ten Hag อาจจะจบลง แต่เขาก็ยังได้รับความเคารพจากเพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้ เท็น ฮากยังลงโทษแรชฟอร์ดด้วยวิธีที่นุ่มนวล ด้วยการทำให้เขาเผลอหลับและพลาดการประชุมทีมก่อนเกมกับวูล์ฟส์ ส่งผลให้แรชฟอร์ดทำประตูเดียวของเกม

Tenhag เป็นโค้ชที่จริงใจและมีระดับที่คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของทีมเสมอ เขารู้ว่านักเตะอย่างแรชฟอร์ดที่มาซ้อมไม่สม่ำเสมอจะส่งผลเสียต่อทีม และเขาก็ปฏิบัติกับพวกเขาตามนั้น ในทำนองเดียวกัน เขารู้ว่าโรนัลโดเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สามารถสร้างโชคให้ตัวเองได้ โดยเห็นได้จากทัศนคติของเขาที่มีต่อกัปตันแม็กไกวร์

ซาฮาพูดถึงอิทธิพลของโรนัลโด้ที่มีต่อทีม

ในข่าวล่าสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซาฮากล่าวว่าการจากไปของโรนัลโด้เป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด และนั่นทำให้ทีมมีหน้าใหม่ให้เขียนถึง นอกจากนี้เขายังกล่าวด้วยว่ามันทำให้ทีมสร้างความคิดแห่งชัยชนะที่สโมสร

ผมเชื่อว่าโรนัลโด้สามารถช่วยพาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปสู่อีกระดับได้ ถ้าเขาย้ายไปเล่นในตำแหน่งกองหน้ามากขึ้นในสนาม เขาแสดงทักษะและความแข็งแกร่งอันน่าทึ่งครั้งแล้วครั้งเล่า และผมเชื่อว่าการมีเขาเป็นผู้นำ ยูไนเต็ดสามารถบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้

ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก เทน ฮาก เซ็นสัญญาคว้าตัว อ็องโตนี่ นักเตะใหม่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานะของแมนฯ ยูไนเต็ดได้รับผลกระทบหลังจากโรนัลโดออกไป และซาฮาเชื่อว่าสถานการณ์ของเทนฮักหลังจากเข้าร่วมยูไนเต็ดนั้นค่อนข้างลำบาก ตารางแชมป์ พรีเมียร์ลึก อย่างไรก็ตาม ฉันไม่คิดว่ามันทั้งหมดเป็นความผิดของโรนัลโด้

ด้วยการสื่อสารและความเคารพที่เหมาะสม อาจพบการประนีประนอมได้ การมีส่วนร่วมของโรนัลโดในการฟื้นฟูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นมาจากอิทธิพลของเขาที่มีต่อผู้เล่นรอบตัวเขา เขาเพิ่มความมั่นใจและปล่อยให้นักเตะได้แสดงออกอย่างอิสระ ซึ่งเป็นทั้งปัจจัยสำคัญในการพัฒนาฟุตบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ เชอร์วูดพูดถึงคาเซมิโรอย่างชื่นชมในการสัมภาษณ์ล่าสุด โดยกล่าวว่ามิดฟิลด์รายนี้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรอัล มาดริด และจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ตามรายงานของ Daily Mirror Avram และ Joel หวังว่าจะรักษาสถานะของพวกเขาในฐานะผู้ถือหุ้นที่มีอำนาจควบคุมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และพวกเขามีแนวโน้มที่จะขายหุ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ตามรายงานของ Daily Mirror สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจาก Ratcliffe ประกาศประมูลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

กองทุนเอลเลียตสนใจที่จะซื้อหุ้นในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฟุตบอล แต่พี่น้องตระกูลเกลเซอร์มีความเห็นไม่ตรงกันว่าจะขายหรือไม่ Avram และ Joel ต้องการเก็บแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไว้ในขณะที่กลุ่ม บริษัท กาตาร์และ Ratcliffe ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อทีม

มีแนวโน้มสูงที่ Avram และ Joel จะขายหุ้นส่วนน้อยในสโมสรเท่านั้น กลยุทธ์ที่เป็นไปได้คือการขายหุ้นของเควิน ไบรอัน เอ็ดเวิร์ด และดาร์ซี สิ่งนี้จะช่วยให้พี่น้องสามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ หากทีมเกลเซอร์ตัดสินใจอยู่ต่อ พวกเขาต้องการพันธมิตรที่เข้าถึงได้ทางการเงินเพื่อช่วยปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของสโมสร โดยที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดก็ต้องการการปรับปรุงใหม่เช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *