Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฮาร์กรีฟส์ อดีต ดาวซัลโว ยูไนเต็ดยกย่องซาบิตเซอร์ในการให้สัมภาษณ์กับ MUTV และแนะนำให้พวกเขากล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง แทนที่จะเป็นคนดีแบบเดิมๆ และกล้าโชว์ ฮาร์กรีฟส์ นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกว่าเขาเป็นนักเตะที่ดี ฉันหมายถึงชัดเจนว่าอาการบาดเจ็บของ Eriksen เปลี่ยนทุกอย่างอย่างไร และคุณต้องการผู้เล่นคนอื่นเพื่อแทนที่เขา

แมนยูคือคนเดียวถ้าจำไม่ผิด ทีมในพรีเมียร์ลีกที่ยังคงเล่นในสี่ระดับ ลีกคัพ, เอฟเอคัพ, พรีเมียร์ลีก และยูโรปาลีก มีเกมให้เล่นมากเกินไป เขาเป็นนักเตะอีกคนที่เล่นได้หลายตำแหน่ง เขาฉลาด เขาเล่นในแชมเปียนส์ลีก เขาสามารถเล่นได้ลึกหรือสูงขึ้นอยู่กับผู้ที่อยู่รอบตัวเขา ฉันชอบเขาเพราะเขามีจิตใจดี เขาแข็งแรงมาก

ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยกย่อง Sabitzer ในการสัมภาษณ์

และนั่นคือสิ่งที่ เทน ฮาก โค้ชของ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการหลังจากสองเกมกับไบรท์ตัน และเบรนท์ฟอร์ด เราทุกคนกังวลเล็กน้อย และคุณคิดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นเต็มตัว ทันใดนั้นเขาก็เปลี่ยนใจ เขาอยู่ในทีมที่มีการแข่งขันสูงมาก และผมคิดว่าแฟนๆ จะรักเขาเมื่อถูกถามว่าเขามีคำแนะนำอะไรเป็นพิเศษที่จะส่งต่อไปยังทีมชาติออสเตรียหรือไม่ ฮาร์กรีฟส์ตอบอย่างชัดเจน

เขาบอกว่าจงเป็นตัวของตัวเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เขามาที่นี่ อย่าเป็นคนดี ผู้เล่นหลายคนเข้าร่วมทีมใหม่ พยายามปรับตัวให้เข้ากับทีม และพวกเขาคุยกันง่ายมาก บางครั้งคุณต้องบังคับตัวเองให้ทำมากกว่านี้ มีความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ แค่ปล่อยวางและแสดงออก

ข่าวแมนยู ดาโลต์จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไปอีก 3 ปี แต่บิสซาก้าต้องการย้ายออกไป

รายงานข่าวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่าดาโลต์กำลังจะขยายสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นเวลา 3 ปีและจะมีสัญญาถึงฤดูกาล 2027 ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีอย่างแน่นอน ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ความสามารถของ Darlot พัฒนาขึ้นอย่างมากใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และเขากลายเป็นกำลังหลักภายใต้คำสั่งของเท็นฮักซึ่งดึงดูดความสนใจจากยักษ์ใหญ่มากมาย และเขาอายุเพียง 23 ปี

ข่าวแมนยู ดาโลต์จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไปอีก 3 ปี แต่บิสซาก้าต้องการย้ายออกไป

Darlot ยังมีช่องว่างให้ปรับปรุง และเขาจะกลายเป็นหนึ่งในแกนหลักในการกอบกู้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน แต่หลังจากนี้ข่าวดี Football Inside สื่อดังของอังกฤษได้ออกมารายงานข่าวพิเศษเมื่อวานนี้ว่า บิสซาก้าลังเลที่จะเป็นตัวสำรองของทีม และเขาจะพิจารณาความเป็นไปได้ที่จะอำลาทีมในฤดูกาลนี้ ในเวลาที่ทีมเต็ง 1 ของปีศาจแดงกำลังรุกสี่แนวรับ และมีความเจริญรุ่งเรืองในทุกด้าน

เป็นข่าวเศร้าที่นักเตะอำลาทีมกะทันหัน แม้ว่าปัจจุบันจะมีรายงานจากสื่อเพียงเจ้าเดียวคือผลบอลภายในเมื่อวานนี้ว่ามีความเป็นไปได้ที่บิสซาก้าจะอำลาทีมด้วยสองเหตุผลหลัก ประการแรก ฝ่ายบริหารของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังเจรจากับดาร์โลต์ ในการต่อสัญญา สื่อกล่าวว่าการต่ออายุเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น และเมื่อดาโลต์ต่อสัญญา ก็หมายความว่าจะมีการแข่งขันที่ดุเดือด

สำหรับตำแหน่งแบ็คขวาในอีกหลายปีข้างหน้า แม้ว่าเมื่อวานบิสซาก้าฟอร์มจะฟื้นตัวหลังบอลโลก แต่เขาไม่สามารถบดบัง Dalot ได้อย่างสมบูรณ์ กล่าวอีกนัยหนึ่งเขาไม่ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็คขวา และแม้กระทั่งตามหลัง Dalot ในรายการโปรด Dalot อายุเพียง 23 ปี อ่อนกว่า Wan-Bissaka สองปี หมายความว่าเมื่อวานบิสซาก้าจะต้องเล่นเป็นตัวสำรองในช่วงยุคทองในอาชีพของเขา

การเล่นมากกว่า 20 ครั้งต่อฤดูกาล ไม่เพียงไม่เอื้อต่อการเติบโตของคุณเท่านั้น ประการที่สอง สัญญาของวาน-บิสซาก้าจะหมดลงในฤดูร้อนปี 2024 โดยเหลือสัญญาอีกปีครึ่ง ซึ่งหมายความว่าถึงเวลาที่จะเจรจาขยายสัญญา แต่เราได้ยินน้อยมากเกี่ยวกับความสนใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในการเจรจาขยายสัญญากับ วาน-บิสซาก้า เห็นได้จากแผนการต่อสัญญาล่าสุดของผู้บริหารระดับสูง สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่กานาชไปจนถึงลุค ชอว์ เดเคอาไปจนถึงดาร์ล็อต แรชฟอร์ด ผู้เล่นเหล่านี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากเทนฮัก คือรากฐานที่สำคัญ และเป็นอนาคตของทีม คือ สิ่งสำคัญที่สุดของงานต่อสัญญา หากไม่ได้ตำแหน่งหลักและไม่ได้รับความสนใจเพียงพอ

สถานการณ์นี้จะทำให้เมื่อวาน Bissaka มีความคิดอื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อันที่จริง ในช่วงฤดูหนาวปีนี้ สื่อบางสำนักรายงานข่าวลือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งใจที่จะเปิดตัวแบ็คขวาคนใหม่ หลังจากผลงานของวาน-บิสซาก้าดีขึ้น ประกอบกับงบประมาณช่วงฤดูหนาวที่จำกัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ล้มเลิกความคิดนี้

แต่ฉันเกรงว่านี่เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ตำแหน่งแบ็กขวาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจถูกปรับในฤดูกาลนี้เหนือสัญญาของดาโลต์ แต่ไม่มีแผนที่จะต่อสัญญากับ วาน-บิสซาก้า แต่มีข่าวว่าเขาตั้งใจที่จะย้ายออกจากทีม นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจน ในกรณีที่ Darlot ถูกกำหนดให้เป็นผู้เล่นหลัก อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าในการแนะนำผู้เล่นที่มีประสบการณ์แทน

ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก แมนยูวันนี้ ยุคของ เทน ฮาก กำลังมา แมนฯ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มหลัง โรนัลโด้ จากไป

 แมนยูวันนี้ ยุคของ เทน ฮาก กำลังมา แมนฯ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มหลัง โรนัลโด้ จากไป

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันนี้ ในรอบนี้ของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ฟ็อกซ์ซิตี้ 3-0 คว้าชัยชนะมาได้อีกสมัย เมื่อเทียบกับช่วงขาขึ้นๆ ลงๆ ของอาร์เซนอล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างทางไปสู่ตำแหน่งแชมป์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะทำงานน้อยมาก ชื่อสุดท้ายของฤดูกาลนี้ยังคงยากที่จะพูด แต่ปีศาจแดงของเท็นฮัคกลายเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึง

ตอนนี้มันเป็นเรื่องยากสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะเตือนผู้คนให้นึกถึงทีมที่ไร้ชีวิตชีวาในครึ่งแรก แม้แต่กวีอย่างสื่อยังกล่าวหลังเกมนัดสุดท้ายว่าหลังจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแก้ปัญหากับโรนัลโด ปีศาจแดงเข้าสู่ยุคของเทนฮักอย่างแท้จริง หลายคนมองว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นการเย้ยหยันโรนัลโด คิดว่าเขาเป็นมะเร็งจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เนื่องจากการปรากฏตัวของเขาในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกต่ำมาก่อน อีกทั้งสถิติครึ่งแรกยังไม่ค่อยดีนักแต่เมื่อประกอบกับบริบทในขณะนั้น มันเป็นเรื่องหวาดระแวงที่สื่อดูถูกโรนัลโด้เกินจริง: 30 เปอร์เซ็นต์ของประเด็นที่สื่อกล่าวถึงนั้นเกี่ยวกับความสามารถของ โรนัลโด้ ในระดับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ แต่น่าจะเกี่ยวกับสถานะของโรนัลโด้มากกว่า.

เกี่ยวกับแท็กติกและแนวโน้มทรัพยากรของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงความสัมพันธ์ของเขากับผู้บริหารระดับสูง หากตีความคำพูดของสื่อง่ายๆ ว่าโรนัลโดคือตัวปัญหา และมะเร็งร้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากไม่มีเขา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เป็นไร และมุ่งตรงสู่แชมป์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะเข้าใจแต่อย่างใด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *