Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ฟุตบอล ลิกอังกฤษ ทีมฟุตบอลแมนยูตามข่าวลือของสื่ออังกฤษ กระบวนการของผู้ซื้อสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเข้าสู่ขั้นตอนข้อตกลงที่สำคัญในสัปดาห์นี้ และผู้ซื้อที่มีศักยภาพที่สนใจต้องทำข้อเสนอก่อนวันศุกร์ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงกำหนดเวลาตามทฤษฎีเท่านั้น ตราบเท่าที่การเสนอราคาสูงพอ ข้อเสนอเพิ่มเติมจะยังคงได้รับการยอมรับ

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ระบุว่า โจเอล และ อัฟราม พี่น้องตระกูลเกลเซอร์ ซึ่งปัจจุบันรับผิดชอบการดำเนินงานของทีมฟุตบอลแมนยู ไม่เต็มใจที่จะขายในราคาที่ต่ำกว่าราคาประเมิน พวกเขาอาจซื้อหุ้นที่ถือโดยพี่น้องอีกสี่คนที่เหลือเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายังคง จัดการสโมสร และตั้งเป้าที่จะขายในราคาที่สูงขึ้นในอนาคต เป้าหมายคือ ขายให้ได้ 6 พันล้าน หรือ 8 พันล้านปอนด์

ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าสมาชิกในครอบครัวเกลเซอร์อย่างน้อยหนึ่งคนแสดงความหวังที่จะตกลงขายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมูลค่า 5 พันล้านปอนด์และลดราคาลงอีก แต่ โจเอล และ อัฟราม เชื่อว่าหาก แมนฯ ยูไนเต็ด คืนชีพได้สำเร็จ มูลค่ามีแต่จะเพิ่มขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการรักษาอำนาจไว้ และจำหน่ายเฉพาะบางสโมสรเท่านั้น

พี่น้องพิจารณาซื้อหุ้นสโมสรที่เหลือจากไบรอัน เอ็ดเวิร์ด ดาร์ซีและเควิน ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อให้พวกเขาตัดสินใจด้วยตัวเองว่า อัฟรามอยู่ที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อหารือเกี่ยวกับการขายหุ้นส่วนน้อยกับนักลงทุนที่นั่น อย่างไรก็ตาม กลุ่มเอกชนของกาตาร์ที่สนใจซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะครอบครองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยตรง แทนที่จะเข้าร่วมในหุ้นเพียงอย่างเดียว

ในเวลาเดียวกัน The Telegraph ระบุว่าสมาคมหลายแห่งที่สนใจซื้อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดติดต่อเบ็คแฮมผู้มีชื่อเสียงด้วยความหวังว่าเขาจะทำหน้าที่เป็นทูตภาพลักษณ์และช่วยซื้อสโมสร เบ็คแฮมวัย 47 ปีเปิดตัวกับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และมีผู้สนับสนุนมากมายที่ Old Trafford เขายังลงทุนในฟุตบอลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และยังก่อตั้ง Inter Miami ของ Major League Soccer

ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจขาย Man Utd ได้ยากขึ้นเมื่อ Glazer มีแผนใหม่

อย่างไรก็ตาม สื่ออังกฤษอ้างว่าเบ็คแฮมยังไม่ได้ตกลงที่จะเข้าร่วมในการซื้อกิจการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปัจจุบัน นั่นแสดงว่าเขาไม่น่าจะเข้าร่วมทีมซื้อกิจการของกลุ่มบริษัทกาตาร์ แม้ว่าเขาจะเป็นทูตฟุตบอลโลก 2022 ของกาตาร์ในเวลาเดียวกัน ผู้ซื้อที่มีศักยภาพจินตนาการถึงเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน วัย 81 ปี หวังว่าเขาจะช่วยซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

มหาเศรษฐีคนล่าสุดที่พัวพันกับข่าวลือการเทคโอเวอร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือ Elon Musk หัวหน้า TESLA และ Twitter ซึ่งเป็นผู้ประกอบการที่มีมูลค่าสุทธิ 1.57 แสนล้านปอนด์และรั้งอันดับสองในรายการ ชื่อของ Forbes ว่ากันว่ากำลังติดตามความคืบหน้าในการซื้อกิจการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก่อนหน้านี้ มัสก์ ได้ประกาศต่อสาธารณะว่าเขาต้องการซื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่แล้วก็บอกว่ามันเป็นแค่เรื่องตลก

ฟุตบอล ลิกอังกฤษ Elon Musk ยังคงจับตาดูสถานการณ์ของแมนยูไนเต็ดอย่างใกล้ชิด

ตามแหล่งข่าว Elon Musk ยังคงติดตามสถานการณ์ของทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างใกล้ชิดโดยต้องการตรวจสอบว่า Old Trafford เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดหรือไม่? เขาอาจเลือกเข้าร่วมกองกำลังกับแนวร่วมซาอุดีอาระเบีย แต่คนส่วนใหญ่คิดว่า Musk จะไม่ซื้อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจริงๆ

มีรายงานว่าบริษัทหลายสิบแห่งได้แสดงความสนใจในการเข้าซื้อกิจการของสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด และลงนามในข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูลซึ่งอนุญาตให้พวกเขาเข้าไปในห้องข้อมูลได้ เพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์ทางการเงินของสโมสร นอกจากกลุ่มบริษัทกาตาร์และกลุ่มบริษัทในเครือของซาอุดีอาระเบียแล้ว จิม แรตคลิฟฟ์ยังเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในสหราชอาณาจักร และหัวหน้าของ INEOS รวมอยู่ด้วย และแม้แต่สมาคมจากเอเชีย ก็ยังถูกเชื่อมโยงกับการซื้อกิจการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเร็วๆ นี้

แอธเลติกเปิดเผยว่าตระกูลเกลเซอร์ยังคงขายต่อไป ทีมฟุตบอลแมนยูเก็บเป็นความลับ และแม้แต่ผู้บริหารสโมสรก็ไม่รู้อะไรเลย เกลเซอร์เชื่อว่าการเทคโอเวอร์เป็นเรื่องภายในครอบครัว มันเป็นมากกว่าเรื่องของการบริหารสโมสร เนื่องจากเจ้าของคนใหม่อาจทำให้โครงสร้างปัจจุบันของสโมสรหยุดชะงัก และนำบุคลากรใหม่เข้ามา

วันนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า Elon Musk ได้ทำให้แฟนๆ แมนฯยูบ้าไปแล้ว แม้ว่าข้อเสนอเทคโอเวอร์ครั้งแรกของเขาจะไม่บ้าอย่างที่คิด Elon Musk ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดย Forbes การเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับสองของโลกกำลังพิจารณาว่าจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือไม่ มีกำหนดเวลาสำหรับข้อเสนอพิเศษในวันศุกร์ และผู้ที่สนใจจะต้องแสดงความสนใจในตระกูลเกลเซอร์ภายในเวลานั้น

เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ชายผู้ร่ำรวยที่สุดในสหราชอาณาจักรและผู้บริหารระดับสูงของ INEOS บริษัทเคมีข้ามชาติของอังกฤษ เป็นกลุ่มเดียวที่แสดงความสนใจต่อสาธารณชน Ratcliff จะเผชิญกับการแข่งขันจากนักลงทุนชาวกาตาร์ ผู้ปกครองประเทศในตะวันออกกลางและสมาคมหรือบุคคลจากซาอุดีอาระเบียและสหรัฐอเมริกา

มหาเศรษฐี Elon Musk ก็ให้ความสนใจกับสถานการณ์เช่นกัน ตามรายงาน ผู้บริหารระดับสูงของ Tesla ซึ่งมีมูลค่าสุทธิ 1.57 แสนล้านปอนด์ เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถซื้อสโมสรได้ในทันที Glazer เป็นเจ้าของที่มุ่งร้ายมาก เป็นที่เข้าใจกันว่าสโมสรมีมูลค่าเกือบ 6 พันล้านปอนด์ ฟุตบอล ลิกอังกฤษ แม้ว่าข้อเสนอ 4.5 พันล้านปอนด์คาดว่าจะปิดลง ว่ากันว่า Elon Musk กำลังประเมินทางเลือกของเขา แล้วตัดสินใจว่าจะมีโอกาสเข้าชมรมรักวัยเด็กหรือไม่

ข่าวแมนยูล่าสุดวันนี้ อัตราการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก แมนฯ ยูไนเต็ดรั้งอันดับหนึ่ง

ข่าวแมนยูล่าสุดวันนี้ ตามรายงานจากสื่อฟุตบอลยุโรป แถลงผล 16 อันดับแรกของยูโรป้าลีก และโอกาสชนะได้รับการปรับปรุง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาร์เซนอล และยูเวนตุสอยู่ในสามอันดับแรก และโรมาอยู่ในอันดับที่ห้า นี่คือยูโรป้าลีก ไม่ใช่แชมเปี้ยนส์ลีก ยูโรป้าลีกที่แข็งแกร่งที่สุดต้องดูให้ดีๆ

ฟุตบอลลิกอังกฤษ ข่าวแมนยูล่าสุดวันนี้ อัตราการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก แมนฯ ยูไนเต็ดรั้งอันดับหนึ่ง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอันดับ 1 ด้วยอัตราการชนะ 3.50 พวกเขาเอาชนะบาร์เซโลนา 2-1 ในบ้านและผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้เล่นได้ดีและไม่มีอำนาจเหนือกว่า แต่ความเร็วของแดนหน้าและความนิ่งของกองกลางและแบ็คฟิลด์ทำให้เปล่งประกาย

การตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีกไม่ใช่เรื่องใหญ่ บาร์เซโลน่ายังสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้อย่างเต็มที่ โอกาสคว้าแชมป์ลีกมีน้อย และการแข่งขันรอบคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกเกือบจะแน่นอนแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ไร้กังวลสามารถอุทิศตนเพื่อยูโรป้าลีก เป็นที่เข้าใจกันว่าความน่าจะเป็นที่จะชนะก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *