Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ฟุตบอล ลิกอังกฤษ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินานด์ หนึ่งในผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พูดถึงผลงานล่าสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาไม่ได้ให้ความสนใจกับใบแดงของ Casemiro มากนัก เพราะดูเหมือนว่าเขาจะพอใจกับสปิริตการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยูไนเต็ดอีกด้วย โดยเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นน้อยกว่าหนึ่งคนเท่านั้น เพราะฉนั้นถือว่าบุกได้เหมือนกันถ้าเรายัง 1 ต่อ 1 นอกจากนี้เขายังเชื่อว่า Sancho Anthony ทั้งสองจะต้องใช้เวลาในการปรับตัว ดี

ในฤดูกาลเปิดตัวสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสมอกับเซาแธมป์ตัน 0-0 ในรอบต่อไปของพรีเมียร์ลีก โดยหลายๆ คน เซาแธมป์ตันเป็นหนึ่งในทีมอันดับล่างสุดของพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสีย 2 แต้มต่อเซาแธมป์ตันในเกมล่าสุด แต่เฟอร์ดินานด์มีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไป เขาเชื่อว่าใบแดงของคาเซมิโรในนัดที่ผ่านมาอาจทำให้แมนฯ มีเวทีแสดงความกล้าหาญจริงๆ คาเซมิโรกล่าวว่าใบแดงอาจเป็นปัญหาสำหรับทีมที่มีผู้เล่น 10 คน พวกเขาจะต้องแก้ไขเกมนี้

หากเสมอกันโดยมีผู้เล่น 11 คน ผมคิดว่าน่าจะเป็นผลการแข่งขันที่แย่ในช่วง 2 หรือ 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ถ้าเราเล่นกับเซาแธมป์ตันหรือทีมอื่นๆ ในลีกที่มีผู้เล่น 10 คนในบ้าน เกมนี้เราแพ้แน่นอน ใบแดงเป็นปัญหาสำหรับทุกทีมที่เหลือ 10 ถ้าเหลือ 11 เราจะเสมอกัน ฉันว่ามันน่าจะเป็นสัปดาห์ที่แย่จริงๆ ในฤดูกาลที่แล้ว ปี 2022 ถ้าเราลดเหลือ 10 คนในบ้านของเซาแธมป์ตัน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนในลีก เราแพ้ในเกมนั้นจากตำแหน่งนั้น ดังนั้นริโอ เฟอร์ดินานด์จึงยกย่องสปิริตของผู้เล่น สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย

อย่างน้อยเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ไม่แพ้ใคร ผลงานดีกว่า 3 ฤดูกาลที่แล้วเยอะ ในความเป็นจริงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นกับทีมระดับล่างสุดของลีก 4 ครั้งใน 4 ฤดูกาลล่าสุด ยูไนเต็ดเล่นยังบอยส์ในแชมเปียนส์ลีก

ฟุตบอล ลิกอังกฤษ แมนยูไนเต็ด วันนี้ วาน-บิสซาก้า ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนใบแดง

ฟุตบอลลิกอังกฤษ แมนยูไนเต็ด วันนี้ วาน-บิสซาก้า ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนใบแดง
ฟุตบอลลิกอังกฤษ แมนยูไนเต็ด วันนี้ วาน-บิสซาก้า ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนใบแดง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันนี้ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม 8 ทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้วปี 2022 วานบิสซาก้าได้รับใบแดงทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ 1: 0 นอกจากผลงานในเกมนี้แล้วริโอเฟอร์ดินานด์ยังกล่าวถึงประเด็นของ ผู้เล่นสองคนของ Anthony Sancho ผู้เล่นสองคนนี้ขัดแย้งกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากพวกเขาย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาล 2023 ริโอ เฟอร์ดินานด์กล่าวว่าพวกเขาต้องใช้เวลาในการปรับตัวเช่นกัน โดยกล่าวว่าหากผู้เล่นคนใดสามารถเอาชนะพวกเขาได้ในปีแรก ประเด็นที่หนึ่งคือแอนโธนี ซานโช่ต้องปรับปรุงเกมของพวกเขา ด้วยการเสี่ยงเพื่อก้าวต่อไป

ถ้ามีผู้เล่นกี่คนหลังจากปีแรก คุณคิดว่าคุณสามารถเอาชนะพวกเขาได้ เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของเกมของเขา ซานโช่ที่ต้องการทำประตูในแต่ละนัด เขาต้องพัฒนาไปข้างหน้า รับความเสี่ยง ในความเป็นจริงริโอเฟอร์ดินานด์เคยเข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกด้วย สื่อนอกตีข่าวทำลายสถิติค่าตัวของหนึ่งในกองหลังตัวกลางของอังกฤษ แถมยังถูกมองว่าอาจเป็นผู้นำเข้าคู่ขนานในฤดูกาลแรกอีกด้วย หลังจากเข้าร่วมทีมสโมสรแมนยู หลังจากเอฟร่า วิดิช สองคนย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงหน้าหนาว

พวกเขายังถูกตีตราว่าสามารถเป็นผู้เล่นคนสำคัญได้ พวกเขายังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมหลังจากปรับตัวได้หนึ่งฤดูกาล ฟุตบอล ลิกอังกฤษ แน่นอนว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ก็มีผู้เล่นที่ปรับตัวเข้ากับความเข้มข้นของเกมไม่ได้ เช่น ฟอร์ลัน ก็ยากที่จะทำได้ ประตู หลังจากย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่หลังจากออกจากสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด เขาก็กลายเป็นกองหน้าในลาลีกาทันที ดังนั้นจึงยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินว่าคู่หูของซานโช่ อ็องโตนี่ เป็นคู่ขนานกันหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลแรกของพวกเขาในพรีเมียร์ลีก

ค่าใช้จ่ายของพวกเขาเป็นภาระสำหรับพวกเขาในระดับ 1 แต่มันยังเร็วเกินไปสำหรับผู้เล่นอย่าง Oferdinand เขากลายเป็นผู้เล่นอย่าง Forlan ที่สามารถเล่นได้หลังจากออกจากทีม อันที่จริง เทน ฮาก เขายังคงเป็นโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลแรกของเขาเท่านั้น คือปี 2023

การเปลี่ยนแปลงของเขาในสโมสรแมนยู มันยังไม่จบ ริโอ เฟอร์ดินานด์. นอกจากนี้เขายังเริ่มยกย่อง United โดยบอกว่าเขาจะใช้เวลาร่วมกับ Anthony Sancho สองคน ด้วยความหวังว่า Sancho Anthony จะเล่นได้อย่างกล้าหาญมากขึ้น เพราะดูเหมือนว่าพวกเขาจะกังวลน้อยลงเล็กน้อยเกี่ยวกับการเลี้ยงบอลไปข้างหน้า

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสองสโมสรเชลซีสนใจ Kerber ในฤดูกาลนี้

สโมสรฟุตบอลแมนยู ถ่ายทอดสดวันที่ 14 มีนาคม ตามรายงานต่างๆ สองสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซีสนใจในตัวเคอร์เบอร์ หนึ่งในผู้รักษาประตูของดอร์ทมุนด์ ในสายตาของเกจิหลายคน Kerber ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูอายุ 25 ปียังเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในบุนเดสลีกา

สโมสรชั้นนำจะไม่เพิกเฉยต่อผลงานของเขา Patrick Burger หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญของสื่อกล่าวว่าผลงานของ Kerber ได้กระตุ้นความต้องการของบางสโมสร ถ้าให้แนะนำเข้าทีม อันดับแรกคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สองทีมเชลซี ตอนนี้เรารู้แล้ว ก่อนเกมดอร์ทมุนด์ vs เชลซีในลอนดอน

ฟุตบอลลิกอังกฤษ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสองสโมสรเชลซีสนใจ Kerber ในฤดูกาลนี้

ตัวแทนของ Kerber ได้พูดคุยกับผู้ที่เกี่ยวข้องที่ Chelsea เชลซีเป็นสโมสรที่สนใจในตัวเคอร์เบอร์มากที่สุด สองสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซีสนใจในตัวเคอร์เบอร์ Patrick Berger กล่าวว่า De Gea นักเตะวัย 32 ปี เขาไม่สามารถลงเล่นให้ทีมได้ ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ตลอดเวลา

เชลซีไม่ไว้ใจเกปามากนัก สองสโมสรต้องการนักเตะที่จะเป็นนักเตะไปอีก 8-10 ปีข้างหน้า ทำไมถึงมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสองสโมสรในลอนดอน เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง แม้ว่าดอร์ทมุนด์จะเป็นที่ที่ดีสำหรับเขาในการพัฒนาทีมก็ตาม

แต่เคอร์เบอร์ต้องการคว้าแชมป์ในปีนี้ 2023 สำหรับตอนนี้ เขายังไม่คิดจะย้ายออกไป เขาหวังที่จะอยู่กับสโมสรนี้ต่อไปอย่างน้อยอีกปี อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ผมเกือบจะมั่นใจก็คือ ประเด็นเรื่องการอำลาทีมของเขาจะร้อนระอุอีกครั้งในฤดูกาลหน้า โดยมี 8 สโมสรในฟุตบอลยุโรปที่น่าดึงดูดใจมากกว่าดอร์ทมุนด์

เมื่อถึงจุดที่ 1 Kerber อาจพิจารณาออก เคอร์เบอร์อยู่ในระดับค่าเหนื่อยที่ต่ำที่สุดที่ดอร์ทมุนด์ ถึงจุดหนึ่งเขาอาจพูดว่า ฉันเป็นผู้รักษาประตูสำรองของคุณ ถึงเวลาที่ฉันต้องเปลี่ยนระดับแล้ว แต่เขาไม่ใช่คนเห็นคุณค่าของเงิน ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 Kerber ย้ายจากสตุ๊ตการ์ทด้วยค่าตัวประมาณ 15 ล้านยูโร เงินเดือนประจำปีของเขาอยู่ที่ประมาณ 3.5 ล้านยูโร Dortmund two หมดอายุในปี 2569 ไม่รวมคำสั่งปลด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *