Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้
พรีเมียร์ ลีก แข่ง ก็ นัด แมนฯ ยูไนเต็ดเอาชนะลีดส์ยูไนเต็ด 2-0 ประตู

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด แมนฯ ยูไนเต็ด ตามรายงานจากสื่อพรีเมียร์ลีก หลังจากเอาชนะลีดส์ยูไนเต็ด 2-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงเปิดช่องว่างแต้มด้วยอันดับที่ 4 ทิ้งห่างนิวคาสเซิล และเบียดกับอาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 อันดับแรก

วันที่ 14 ก.พ. คริส วีลเลอร์ นักข่าวชื่อดังของ เดลี่ เมล รายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แฮร์รี แม็กไกวร์ กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ได้บรรลุข้อตกลงแยกทางกันแบบสงบในช่วงซัมเมอร์

ในการต่อสู้กับลีดส์ยูไนเต็ด ผลงานของ Harry Maguire วัย 29 ปียังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง โดยจ่ายบอล 126 ครั้ง จ่ายบอลแม่นยำ 107 ครั้ง และจ่ายบอลยาวสำเร็จ 7 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดในเกม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุด อีลอน มัสก์ สนใจซื้อสโมสรแมนยู เกลเซอร์ รีบขึ้นราคาเลย

ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด เหลือเวลาอีกเพียง 3 วันก่อนถึงเส้นตายที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะตอบรับข้อเสนอ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมพบกับข่าวลือที่น่าตื่นเต้นที่สุดอีกครั้ง Elon Musk มหาเศรษฐีที่มีมูลค่าสุทธิ 157 พันล้านปอนด์ เป็นอดีตบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก สนใจซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุด อีลอน มัสก์ สนใจซื้อสโมสรแมนยู เกลเซอร์ รีบขึ้นราคาเลย

สื่ออังกฤษทราบจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า Elon Musk ซึ่งมักทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด กำลังให้ความสนใจอย่างมากกับการขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกำลังประเมินว่าการซื้อกิจการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเข้าสู่พรีเมียร์ลีกและวงการฟุตบอลอาชีพจะเป็นโอกาสที่เขาไม่ควรพลาดหรือไม่ ใน Super Bowl วันจันทร์ Elon Musk และ Murdoch ปรากฏตัวในที่นั่งวีไอพีที่สนามกีฬา ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพรีเมียร์ลีก

ในความเป็นจริงเมื่อแฟน ๆ ของ Man United วางแผนที่จะประท้วงตระกูล Glazer ก่อนเล่น Reds ของ Liverpool ที่บ้านในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว Elon Musk อ้างในบัญชี Twitter ของเขาว่าฉันจะซื้อ Man United ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกทันทีบนแพลตฟอร์ม หลังจากนั้นแม้ Elon Musk จะอ้างว่านี่เป็นเพียงเรื่องตลก แต่เขาย้ำว่าเขาเป็นแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่ยังเด็ก ต้องแมนยูเท่านั้น

Elon Musk เกิดที่แอฟริกาใต้ Elon Musk ไม่ได้ออกไปไหนจนกว่าเขาจะอายุ 18 ปี และแอฟริกาใต้ก็เป็นสถานที่ชุมนุมที่สำคัญมากสำหรับแฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในต่างประเทศ คาดไม่ถึงเสมอ และทุกวันนี้เขาก็ยังโด่งดังในเรื่องแบบนี้

ก่อนหน้านี้ Elon Musk เคยกล่าวไว้ว่าเขาจะซื้อ Twitter ซึ่งในที่สุดก็มีการทำธุรกรรมมูลค่า 44 พันล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ได้กลายเป็นการรวมและเข้าซื้อกิจการแพลตฟอร์มโซเชียลระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Elon Musk ทำลายสถิติ Guinness World Records สำหรับการสูญเสียทรัพย์สินส่วนบุคคลครั้งใหญ่ที่สุดในเดือนมกราคม ก่อนหน้านี้ เนื่องจากการตกต่ำของหุ้นของ Tesla เขาสูญเสียไปแล้วประมาณ 150 พันล้านปอนด์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ความมั่งคั่งของ Elon Musk ยังคงอยู่ที่มากกว่า 1.5 แสนล้านปอนด์ เทียบเท่ากับกองทุนอธิปไตยของกาตาร์และซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นสองประเทศน้ำมันรายใหญ่

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผู้ประมูลหลายรายที่สนใจและต้องการซื้อกิจการ

ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้ประมูลรายอื่นที่สนใจซื้อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงแรตคลิฟฟ์ ชายผู้ร่ำรวยที่สุด คนเดียวในสหราชอาณาจักรที่เปิดเผยต่อสาธารณชนถึงความตั้งใจของเขามีทรัพย์สินเพียง 1 ใน 10 ของทรัพย์สินของอีลอน มัสก์เท่านั้นและไม่สามารถแข่งขันได้เลย Ratcliffe ได้ขอสินเชื่อสนับสนุนจากธนาคารเพื่อการลงทุนเช่น Goldman Sachs เพื่อดำเนินการจัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อกิจการของ Man United

ราคาที่คาดไว้ว่าตระกูลเกลเซอร์ตั้งไว้สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นสูงถึง 6 พันล้านปอนด์ถึง 8 พันล้านปอนด์ ในขณะที่การประเมินมูลค่าทางอุตสาหกรรมของอังกฤษสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ที่ 4.5 พันล้านปอนด์ นอกจากนี้ ผู้ซื้อจะต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายอีก 2 พันล้านปอนด์ ซึ่งจะใช้สำหรับการปรับปรุงสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หรือการก่อสร้างใหม่ และรวมถึงศูนย์ฝึกอบรมแคร์ริงตัน

ข้อตกลง 4.5 พันล้านปอนด์จะสูงกว่าการขายเดนเวอร์ Broncos ครองแชมป์ National Football League ที่ 3.76 พันล้านปอนด์ในปีที่แล้ว ซึ่งทำให้การขาย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นดีลสโมสรกีฬาที่แพงที่สุดในโลกอีกด้วย

ผู้นำคนปัจจุบันเป็นผู้ประมูลร่วมจากทุนส่วนตัวของกาตาร์ โดยมีพื้นเพมาจากราชวงศ์กาตาร์ และประธานาธิบดีนาสเซอร์แห่งปารีสจะมีบทบาทสำคัญ พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด กาตาร์ได้รับการยอมรับจากยูฟ่าในฐานะตราบใดที่สโมสรยังดำเนินการในนาม Red Bull จะถือว่าตัดขาดกันไม่ได้ และสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน Champions League ทั้ง Salzburg และ Leipzig ได้เข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แม้ว่าผู้ถือหุ้นใหญ่ของทั้งสองสโมสรคือกลุ่มกระทิงแดง แต่คณะกรรมการและผู้บริหารไม่ตัดกัน และทำงานอย่างอิสระ

เงินทุนจากชาวกาตาร์มั่นใจเต็มเปี่ยม และแนวทางของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นไปได้ด้วยดี แต่ในขณะเดียวกันก็มีกลุ่มทุนเอกชนสองกลุ่มจากซาอุดิอาระเบีย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกองทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย ที่ได้มาซื้อนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จึงจะประมูลแมนยูได้ด้วย

Elon Musk ตั้งใจจะซื้อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจริงๆหรือไม่ ข่าวลือนี้เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้การซื้อกิจการของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลายเป็นจุดสนใจของแพลตฟอร์มโซเชียลทั่วโลก เมื่อเทียบกับเมืองหลวงแห่งน้ำมันของตะวันออกกลาง นอกจากความร่ำรวยพอที่จะแข่งขันแล้ว Elon Musk ในฐานะ CEO ของ Twitter ยังมีแฟนๆ ประมาณ 129 ล้านคน ซึ่งอิทธิพลของเขายังคงมีประโยชน์อย่างมาก

สำหรับการกลับมาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของโลก แน่นอนว่าแฟนๆ ตั้งตารอ Elon Musk แต่ถึงแม้จะไม่มีเขา หากสิ่งนี้นำไปสู่การเข้ามาของกาตาร์หรือซาอุดิอาระเบีย ตราบใดที่ตระกูลเกลเซอร์หายไปจากแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มันก็เป็นเรื่องดีอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะในที่สุดสมาคมกาตาร์หรือสมาคมซาอุดิอาระเบีย ก็สามารถช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *