Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก มีรายงานว่าพรุ่งนี้เช้า อาร์เซน่อล จะเดินทางไป สปอร์ติ้ง ลิสบอน เพื่อลงเล่น ยูโรปา ลีก รอบ 1 1 ใน 8 ทีมสุดท้าย Arteta โค้ชของ Arsenal เข้าร่วมการแถลงข่าวของทีมและตอบคำถามจากนักข่าว หนึ่งในคำถามคือกาเบรียล เฆซุส จะกลับมาร่วมทีมในวันพรุ่งนี้หรือไม่

ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก เกมสำคัญที่เกิดขึ้นในวันนี้ อาร์เซน่อล พบ สปอร์ติ้ง ลิสบอน

อาร์เตต้ารู้สึกดีกับคู่แข่งอย่างสปอร์ติ้ง ลิสบอน เพราะพวกเขามีความคิดที่ชัดเจนและประสบความสำเร็จมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาดูเกมของพวกเขากับท็อตแนมและทีมใหญ่อื่น ๆ ในโปรตุเกสและรู้สึกประทับใจ

อาร์เซนอลเป็นหนึ่งในทีมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด และพวกเขามีแผนสำหรับเกมวันนี้ พวกเขาจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อคว้าชัยชนะ และน่าจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากมากๆ อย่างไรก็ตาม เรามั่นใจในความสามารถของเรา และเราต้องการชนะให้ได้มากที่สุด

ฤดูกาลนี้ในยูโรป้า ลีก ทีมเราเป็นเบอร์หนึ่ง ดังนั้นเราไม่มีโอกาสมากนักในการหมุนเวียนนักเตะ เราต้องส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราออกไปเพื่อชนะเกมนี้ หากเราเปลี่ยนตัว ก็แค่พยายามทำให้ทีมแข็งแกร่ง นักเตะของเราทำงานหนักมาตลอดทั้งฤดูกาล และเราต้องการให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่พวกเขาในการชนะเกมนี้

เพราะมันหมายความว่าผู้เล่นบางคนอาจไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ต้องการ และนั่นอาจทำให้พวกเขาผิดหวัง ใช่ แน่นอน ทุกคนต้องการเล่น ในทำนองเดียวกันเราต้องการหมุนเวียนผู้เล่นที่บาดเจ็บ 11 คน หากไม่สามารถลงเล่นได้ บางทีพรุ่งนี้ บางทีมันก็ยากมากๆ ที่จะกลับมาลงสนามได้ ผู้เล่นจะต้องได้รับโอกาสอย่างแน่นอนสิ่งสำคัญคือต้องมีความยุติธรรมในการเล่นฟุตบอล เพื่อให้ทุกคนรู้สึกสำคัญและรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีม

ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก มีการเปิดเผยว่า Saka จะต่อสัญญาในฤดูกาลนี้

ตอนนี้ Football News รายงานว่า Arteta อยู่ในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง ซึ่งหมายความว่าอาร์เตต้าจะต้องเล่นเกมให้แตกต่างออกไปเพื่อให้มีโอกาสคว้าแชมป์ เราโฟกัสไปที่ 2 นัดในพรีเมียร์ลีกและยูโรป้าลีก เราต้องชนะทั้งสองนัดนี้เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์ต่อไป วิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันใด ๆ คือการมุ่งเน้นไปที่ชัยชนะในนัดถัดไป

มีสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของผู้จัดการหรือผู้เล่น ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าฉันจดจ่อกับสิ่งที่ฉันทำที่นี่ เราสามารถภูมิใจในสิ่งที่ฉันทำที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้ อาร์เตต้าเผยมาร์ติเนลลีสามารถเล่นเป็นกองหน้าได้ในนัดหน้า ในตำแหน่งนั้น เห็นได้ชัดว่าเรามีตัวเลือกที่แตกต่างกัน

ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก มีการเปิดเผยว่า Saka จะต่อสัญญาในฤดูกาลนี้

ความสามารถของผู้เล่นที่แตกต่างกันและข่าวฟุตบอลล่าสุดมีอิทธิพลต่อการปรับตัวให้เข้ากับคู่แข่งในสนาม เพราะความสัมพันธ์ของพวกเขาดีมาก พวกเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับสโมสรของเรา ไม่ใช่แค่อาชีพของพวกเขา แต่ยังรวมถึงการมีส่วนร่วมกับสโมสรฟุตบอลของเราด้วย

คงจะดีถ้าได้พบเขาในวันพรุ่งนี้และรับทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ฉันแน่ใจว่าผู้เล่นและทีมงานจะตื่นเต้นที่ได้พบเขาอีกครั้ง สำหรับขั้นตอนการฟื้นฟูของพระเยซู เราจะดำเนินการอย่างช้าๆ และทำให้แน่ใจว่าพระองค์สบายดีก่อนที่จะกลับไปดำเนินการ สิ่งนี้จะทำให้ทีมได้รับการส่งเสริมที่จำเป็นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

มีรายงานจากสื่อนอก ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก ว่าผู้เล่นที่มีปัญหายังคงต้องการเวลาเพื่อสร้างความมั่นใจและเข้าสู่สภาพร่างกายสูงสุดก่อนที่จะสามารถแข่งขันด้วยจิตใจที่เป็นอิสระ เมื่อเขาพร้อม เราจะส่งเขาลงสนามทันที เทียร์นี่ย์มีปฏิกิริยาอย่างไรกับการไม่มีเวลาลงเล่น มันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

มุมมองของเราเกี่ยวกับเรื่องนี้คล้ายกันมาก เพราะเราได้พูดถึงสถานการณ์ต่างๆ เขารู้หน้าที่ของเขาดีและเล่นเกมมากมายภายใต้การคุมทีมของผม อันที่จริง เขาน่าจะเล่นเกมมากกว่าผู้เล่นสโมสรอื่น ๆ ในช่วงสามปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ทำให้เขาเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เป็นข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะเบติส 4ต่อ1 ประตู

ในรอบแรกของยูโรปาลีก ทำให้ตำแหน่งของพวกเขาอยู่ใน 8 อันดับแรก เทนฮัก โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมหลังจบเกม สิ่งนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันและความรู้สึกของทีมเกี่ยวกับชัยชนะของพวกเขา

ตารางแชมป์พรีเมียร์ลึก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะเบติส 4ต่อ1 ประตู

Tenhag ระบุว่าทีมเล่นได้ดีทั้งสองครึ่งและสมควรนำสามประตู อย่างไรก็ตาม พวกเขาทำผิดพลาดและลงเอยด้วยการเสมอกัน เขากล่าวต่อไปว่าผู้สนับสนุนของทีมอื่นมีน้ำใจมากในการคืนเงินที่พวกเขาเดิมพันในการแข่งขัน และทีมมีทัศนคติที่ดีในอนาคต

ทีมเล่นได้ดี มีการเปลี่ยนผ่านและโอกาสที่ดีจากกองหน้า กองกลาง และกองหลัง พวกเขาผิดหวังที่ไม่ชนะ แต่นี่คือสิ่งที่พวกเขาจะต้องเรียนรู้เพื่อรับมือ ทีมมีความยืดหยุ่นและสามารถโต้กลับได้ดี

พวกเขาสมควรได้รับเครดิตมากมาย แวร์ฮอร์สเกือบทำประตูได้หลายครั้งในฐานะกองหน้า เขาไม่เพียงสร้างโอกาสให้ตัวเองเท่านั้น แต่ยังสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมด้วย ดังนั้นเขาจึงสมควรได้ประตู บรูโน่ แฟร์นานเดส โดดเด่นมาก เขาไม่เพียงแต่คุมเกมได้ดีมากเท่านั้น แต่เขายังครองบอลได้แข็งแกร่งอีกด้วย และเขาสามารถทำประตูได้ ผมคิดว่าตัวสำรองก็ทำได้ดีเช่นกัน คุณจะเห็นว่าเราทำการเปลี่ยนแปลงสองครั้งล่าสุดเพื่อให้เป็น 4 ต่อ 1 ในเกมนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *