Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

โปรแกรม-บอล-วันนี้ การขายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่ได้รับการยอมรับในราคาต่ำกว่า 6 พันล้านปอนด์ ตามรายงานจากเดอะซัน สิ่งนี้ขัดแย้งกับการเสนอราคาของคู่แข่งรายใหญ่ เช่น ข้อเสนอจากสมาชิกราชวงศ์กาตาร์ อัล ธานี ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 5 พันล้านปอนด์ สิ่งนี้ทำให้เกิดข้อสงสัยอย่างมากว่าโครงการที่เสนอสามารถได้รับการยอมรับได้สำเร็จ

Elliot ซึ่งเป็นกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาได้แสดงความเต็มใจที่จะจัดทำแผนการซื้อแพ็คเกจสำหรับผู้จัดงานที่สามารถรับข้อเสนอใด ๆ จากตระกูล Glazer อย่างไรก็ตาม คนที่คุ้นเคยกับสถานการณ์กล่าวว่ายังไม่ชัดเจนว่าตระกูลเกลเซอร์ต้องการขายสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจริงหรือไม่ หากต้องการขายก็จะขายในราคาสูงเท่านั้น

ณ จุดนี้ Glazer อาจเป็นประโยชน์มากกว่าที่จะขายส่วนหนึ่งของสโมสรมากกว่าขายทั้งหมด เนื่องจากสิ่งนี้จะเพิ่มมูลค่าของสโมสร นอกจากนี้ยังมีสถานการณ์ที่เป็นไปได้อื่นๆ ที่ไม่ควรเพิกเฉย ตัวอย่างเช่น Glazer อาจตัดสินใจว่าไม่มีการเสนอราคาที่ใกล้เคียงกับราคาที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นจึงเลือกที่จะไม่ขายโดยหวังว่าสภาวะตลาดจะเปลี่ยนแปลงในอนาคต

แฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลายคนกังวลว่าการเสนอราคาของ Ratcliffe สำหรับการเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ของสโมสรอาจทำให้ Glazer มีส่วนแบ่งหลังจาก INEOS ยืนยันการเสนอราคา ปัจจุบัน The Glazers เป็นเจ้าของสโมสรประมาณ 2 ใน 3 และมีมูลค่า 2.9 พันล้านปอนด์ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก หุ้นที่เหลือส่วนใหญ่ถือโดยนักลงทุนสหรัฐฯ

แฟนบอล Ratcliffe ที่เป็นชาวท้องถิ่นและสนับสนุนทีมมาทั้งชีวิตคือชายที่ร่ำรวยที่สุดในสหราชอาณาจักร มูลค่าสุทธิของเขาอยู่ที่ประมาณ 12.5 พันล้านปอนด์ ก่อนหน้านี้ INEOS บริษัทปิโตรเคมีของเขาล้มเหลวในการเสนอราคา 4 พันล้านปอนด์สำหรับเชลซี เขายังเป็นเจ้าของสโมสรลีกเอิง 1 นีซ รวมถึงสโมสรสวิสสปอร์ติ้ง โลซานน์

เราจะประเมินบทบาทของเราในฐานะผู้พิทักษ์ระยะยาวของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราต้องการลงทุนกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และช่วยให้พวกเขากลับมาเป็นสโมสรอันดับ 1 ของโลกอีกครั้ง

เรายังตระหนักถึงสถานะปัจจุบันของฟุตบอลในประเทศนี้ และเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดควรเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์นั้น เราต้องการให้ทีมภูมิใจในรากเหง้าทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ และให้ความสำคัญกับการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก

Elliott Fund ซึ่งนำโดย Paul Singer กลายเป็นผู้ซื้อที่มีศักยภาพสำหรับสโมสร AC Milan แม้ว่า Elliott จะไม่สนใจการเทคโอเวอร์ทั้งหมด แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำงานร่วมกับ Ratcliffe เจ้าของคนปัจจุบัน นี่เป็นการเปิดทางสำหรับการประมูลจากฝ่ายที่อาจไม่มีกำลังทางการเงินที่จะครอบครองสโมสรอย่างสมบูรณ์ ในฐานะอดีตเจ้าของเอซี มิลาน กองทุนเอลเลียตมีมูลค่าประมาณ 46 พันล้านปอนด์ อัลธานีสัญญาว่าจะชำระค่าหุ้น 100% และล้างหนี้ทั้งหมด

แมนยู นิวคาสเซิ่ล และสโมสรแมนยู โอกาสลุ้นบอลถ้วยเท่ากัน

ชุน ผู้วิจารณ์ชื่อดังกล่าวว่าแม้คาริอุสจะไม่ได้ลงเล่นมาสักระยะ แต่เขายังคงเป็นผู้รักษาประตูที่เชื่อถือได้ของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เนื่องจากไม่มีตัวเลือกอื่น จูนเชื่อว่าการลงเล่นนัดชิงชนะเลิศลีก คัพ เมื่อกลางสัปดาห์จะช่วยให้ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้

การผสมผสานแนวรับสี่คนของ Newcastle United มีศักยภาพที่จะมีประสิทธิภาพมากในฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีเกมรับที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก และพวกเขาไม่ต้องเล่นสองครั้งต่อสัปดาห์เหมือนปีศาจแดง

มิ.ย.สรุปว่าทีมโซนตกชั้นทั้ง 3 ทีมชนะการแข่งขันในรอบนี้ นั่นหมายความว่า เอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องคว้าตัว ฌอน ไดช์ มิฉะนั้นตำแหน่งโค้ชในปัจจุบันจะตกอยู่ในอันตราย ผู้บริหารระดับสูงของเชลซียังต้องเตรียมการเปลี่ยนโค้ชโดยเร็วที่สุด หากพวกเขาพลาดโปเช็ตติโน่ เขาสามารถกลับไปท็อตแนมได้ในช่วงซัมเมอร์

โปรแกรม-บอล-วันนี้ สโมสรฟุตบอลแมนยู คาดขาย 5 นักเตะดังเคลียร์รายชื่อ

ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาที่จะขาย 5 นักเตะที่มีชื่อเสียงที่สุดเพื่อล้างรายชื่อของทีม ทั้งนี้เป็นเพราะ เอริก เทนฮัก เฮดโค้ชของทีมต้องการปล่อย คริสเตียโน โรนัลโด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากทีม โรนัลโดแยกทางกับทีมได้สำเร็จ และตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เพียงแต่สามารถต่อสู้เป็นทีมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแสดงของสตาร์แต่ละคน เช่น แรชฟอร์ด เด เคอา และคาเซมิโร

แม้ว่าบาร์เซโลน่าจะแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่โค้ชชาบีของพวกเขายังคงชื่นชมเอริก เทนฮักที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งนี้ทำให้แฟนบอลตื่นเต้นมากขึ้น เพราะนั่นหมายความว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังทำได้ดีและอาจประสบความสำเร็จในอนาคต

อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องเคลียร์ความซ้ำซ้อนของทีม แม้ว่าเอริก เทน ฮากจะไม่มีอำนาจในการตัดสินใจก็ตาม สิ่งที่เขาทำได้คือเสนอแนะ แต่การตัดสินใจที่จะละทิ้งผู้เล่นยังอยู่ในมือของเขา ในความเป็นจริงผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นหรูหรามาก มีผู้เล่นหลายคนบนม้านั่งสำรองที่สามารถเป็นตัวหลักได้ แต่ด้วยเหตุผลหรือปัจจัยหลายประการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจไม่ต้องการพวกเขา

มีผู้เล่นหลัก 11 คน ในทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตอนนี้ แต่ก็ยังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงอีกมาก ซึ่งหมายความว่าทีมสามารถเปลี่ยนผู้เล่นอย่างน้อย 5 คนหากจำเป็น หากมีนักเตะคนใดย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ทีมอาจได้รับเงินจำนวนมากจากการขายพวกเขา ตามแหล่งข่าวมืออาชีพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถขาย 5 นักเตะชื่อดังได้ในราคาที่ดี

กัปตันทีม Harry Maguire เป็นที่ต้องการตัวของหลายทีม เขาสูญเสียตำแหน่งหลักในฤดูกาลนี้และทำผิดพลาดมากมายในการครองบอล นอกจากนี้ เขายังทำฟาล์วอย่างไร้เหตุผลและตั้งรับผิดๆ

ผลงานของแฮรี่ แม็กไกวร์กับทีมชาติอังกฤษไม่ดีพอ และเขากำลังตกอยู่ในอันตรายที่จะเสียตำแหน่งในทีม แม็กไกวร์จำเป็นต้องเล่นให้สม่ำเสมอกว่านี้เพื่อพิสูจน์ว่าเขายังคงเป็นกองหลังที่ดี

แอสตัน วิลล่า กำลังอยู่ระหว่างการคว้าตัว แฮร์รี แม็กไกวร์ จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาวางแผนที่จะยื่นข้อเสนอ 50 ล้านยูโรเพื่อโน้มน้าวให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปล่อยเขาไป นี่เป็นเพราะ Harry Maguire ชอบเล่นกับ Mings กัปตันทีม Aston Villa แม้ว่าฟอร์มของ Mings จะแย่ในช่วงหลัง แต่การสนับสนุนจาก Maguire ก็เป็นสิ่งจำเป็น หากแอสตัน วิลล่าสามารถยื่นข้อเสนอมูลค่าสูงเช่นนี้ได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ยินดีที่จะปล่อยเขาไป

หากมีผู้เล่นคนอื่นออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีความสุขมาก เขาคือ มาร์กซิยาล ที่ได้รับบาดเจ็บ 5 นัดในฤดูกาลนี้ ในฐานะผู้เล่นที่มีทักษะมากที่สุดในแนวหน้า การมีส่วนร่วมของเขากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นน้อยมาก มาร์กซิยาลรู้สึกเหมือนเวลเบ็ค และเขาสามารถรอดตกชั้นในพรีเมียร์ลีกได้ มิฉะนั้นเขาสามารถเป็นตัวสำรองเมื่อเล่นกับทีมที่แข็งแกร่งเท่านั้น

เนื่องจากรูปแบบการเล่นและลักษณะทางเทคนิคของ มาร์กซิยาล มีความคล้ายคลึงกับ อองรี จึงคาดว่าเขาจะสามารถกลับมาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ในราคา 40 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม แรชฟอร์ด อาจอำลาทีม ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจและคาดไม่ถึงที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *