Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ฟุตบอลลิกอังกฤษ ทีมอาร์เซนอล ถ่ายทอดสดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์คนใหม่ สโมสรอาร์เซนอล ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่เอาชนะแอสตัน วิลล่า 4-2 และช่วยให้อาร์เซนอลคว้า 3 แต้มที่สำคัญมากๆ ยอมรับการสัมภาษณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร และพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพของเขา

ฟุตบอลลิกอังกฤษ ทีมอาร์เซนอล เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4-2 นักเตะอาร์เซนอล

เกี่ยวกับแหล่งพลังงาน Jorginho กล่าวว่าแม่ของฉันเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน แม่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด เธอพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสอนฉันและน้องสาวของฉัน ท่านสอนให้เราเป็นคนดีขึ้นในอนาคต ไม่ใช่แค่สำหรับตัวฉันเอง เธอยังมีพื้นฐานเกี่ยวกับฟุตบอลอีกด้วย เธอเล่นฟุตบอล 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เธอรักฟุตบอลมาก เราคุยกันตลอด เธอจะคุยโทรศัพท์กับฉันเพื่อคุยเรื่องเกม แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมและสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ เธอจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงของฉัน

เธอจะชี้ให้เห็นว่าเธอรู้สึกว่าฉันทำได้ไม่ดีตรงไหน เธอไม่ชมเชยฉันมากนัก พูดตามตรง เธอเป็นโค้ชที่เข้มงวดสำหรับฉัน เธออาศัยอยู่ในบราซิล แต่เรายังอยู่ใกล้กันมาก เธอมาหาฉันทุกครั้งที่เธอทำได้ เธอรอคอยที่จะมาที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เพื่อดูฉันเล่น ฉันไม่รู้ว่าเธอจะมาเมื่อไหร่ แต่ฉันเชื่อว่าเธอจะมาในไม่ช้า

เกี่ยวกับวัยเด็กของจอร์จินโญ่ นักเตะอาร์เซนอลพูดเมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก เธอจะพาฉันไปที่ชายหาดและออกกำลังกายทางเทคนิค เราทำงานเกี่ยวกับการควบคุมบอลและอะไรทำนองนั้น เธอมักจะทำให้ฉันมองผู้เล่นคนอื่นเพื่อดูว่าใครจะส่งบอลให้ใคร ครั้งแรกที่ฉันออกจากบ้านคือตอนที่ฉันอายุ 13 ปี และไปเมืองอื่นในบราซิล และมันก็ยาก ถึงจุดหนึ่ง แม่ก็จะพูดกับฉันว่า ดูนั่นสิ ได้เวลากลับบ้าน เรามีเงินไม่มาก

ฉันอายุ 14 และบอกเธอว่านี่เป็นโอกาสของฉัน อยากทำตามความฝัน รู้สึกเหมือนมีโอกาสไปยุโรป เธอจะบอกฉันอีกครั้งว่าคุณต้องกลับบ้าน เราจะลองอย่างอื่นในบราซิล แต่คุณไม่มีเงื่อนไขที่จะอยู่ที่นี่ ฉันบอกเธอถ้าเธอปล่อยให้ฉันกลับบ้าน และฉันไม่ใช่นักฟุตบอล ฉันจะโทษเธอไปตลอดชีวิต เธอพูดด้วยเสียงร้องไห้ว่าฉันแค่อยากให้คุณเป็นตัวของตัวเองตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับแชมเปียนส์ลีกปี 2021 พ่อแม่ของฉันอยู่ที่นั่นเพื่อชิงชนะเลิศ และฉันรู้สึกได้ถึงความสุขของน้องสาวและความสุขของพ่อแม่ ที่ทำให้ฉันมีความสุข นั่นคือเหตุผลที่ฉันพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อดูว่าฉันสามารถทำให้พวกเขามีความสุขได้อย่างไร เราพูดคุยได้ทุกเรื่อง ถามความคิดเห็นจากพวกเขา และฉันก็รับฟังคำแนะนำของพวกเขา ในที่สุดฉันก็ต้องตัดสินใจ แต่ฉันชอบที่จะได้ยินสิ่งที่พวกเขาพูด

เกี่ยวกับสามอันดับแรกของ Ballon d’Or ในปี 2021 Jorginho กล่าวว่ามันขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อได้รับชัยชนะ และมันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม นี่คือความฝันในวัยเด็กของฉัน ดังนั้นฉันจะทำงานหนักต่อไปเพื่อปรับปรุงตัวเอง และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายมากขึ้น พูดตามตรง ความรู้สึกชนะจะไม่มีวันเหนื่อย ฉันรู้ว่าต้องชนะอะไรบ้าง และฉันต้องการให้มากขึ้น

ฟุตบอลลิกอังกฤษ อาร์เซน่อลล่าสุด ชัยชนะของทีมอาร์เซนอลเหนือกว่าทีมแอสตันวิลล่า

อาร์เซน่อลล่าสุดในการถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอาร์เซนอลเอาชนะแอสตันวิลล่าในบ้าน 4-2 พร้อมกลับสู่ตำแหน่งสูงสุดของตารางพรีเมียร์ลีก หลังเกมอย่างเป็นทางการ คีโอว์น ตำนานของอาร์เซนอล เขียนในคอลัมน์ว่า อาร์เซนอล ส่งข้อความสำคัญถึงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผ่านเกมนี้ แชมป์ยังไม่จบ

ในทางจิตวิทยา อาร์เซนอลต้องทำผลงานด้วยการชนะ และแสดงให้คู่ต่อสู้เห็นว่าพวกเขามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความพ่ายแพ้เมื่อกลางสัปดาห์ เมื่อนักเตะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล่นกับฟอเรสต์ ถ้าพวกเขารู้ว่าวันนี้อาร์เซนอลแพ้แอสตัน วิลล่า 1-2 พวกเขาจะคิดว่ามันจะเป็นวันที่มีความสุข แต่เมื่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกสตาร์ท และเห็นอาร์เซนอลชนะ 4-2 ความกดดันก็กลับมาอยู่ที่ฝั่งของเป๊ป กวาร์ดิโอลา

ในเกมกับแอสตัน วิลล่า ผู้เล่นของอาร์เตต้าแสดงบุคลิกที่ดีมาก และมันทำให้พวกเขาดำเนินต่อไป พวกเขายังคงเชื่อว่าพวกเขายังคงเล่นฟุตบอลสไตล์ของพวกเขา และสุดท้ายก็ปิดฉากพรีเมียร์ลีก 3 เกมรวดแบบไร้ชัยชนะ ผมประทับใจสองแชมป์ของอาร์เซน่อล ซินเชนโก้และจอร์จินโญ่เป็นพิเศษ ซึ่งเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังของทีม และช่วยให้เพื่อนร่วมทีมคว้าชัยที่วิลล่า พาร์ค

ข่าวอาร์เซนอล แมนฯ ซิตี้ เสมอกับ ฟอเรสต์

ฟุตบอลลิกอังกฤษ ข่าวอาร์เซนอล แมนฯ ซิตี้ เสมอกับ ฟอเรสต์

arsenal news รายงานข่าวพรีเมียร์ลีกรอบล่าสุดทำให้แฟนบอลต้องผิดหวังอีกครั้ง เซาแธมป์ตันระดับล่างทำลายความภาคภูมิใจของเชลซีและทำลายสถิติด้วยการเอาชนะเชลซีสองครั้งในฤดูกาลเดียวในศตวรรษนี้ เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ของเกมที่สเตอร์ลิงยิงหน้าประตูสองครั้งติดต่อกันไม่สามารถช่วยเชลซีได้ ฉันไม่รู้ว่าควรเรียกว่าชะตากรรมที่ยากที่จะทำลาย หรือกำลังคนไม่ดี. จบเกม 1-1 เมื่อไม่กี่วันก่อน แจ้งเกิดม้ามืดรายที่ 3 ของพรีเมียร์ลีก โดยรวมแล้ว สถานการณ์พลิกท็อปโฟร์

ในรอบที่ 24 ของพรีเมียร์ลีก คู่ต่อสู้ของแมนเชสเตอร์ซิตี้คือฟอเรสต์ ฟุตบอลลิกอังกฤษ แม้ว่าฟอเรสต์จะมีสถิติคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกสูงสุด 2 สมัย แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ไม่สามารถบรรลุได้ อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าภายใต้อิทธิพลของฟุตบอลสมัยใหม่ ฟอเรสต์ยังไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นคู่ต่อสู้ในระดับเดียวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ฟอเรสต์ที่หวนคืนสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เก็บชัยชนะได้เพียง 5 นัดจาก 22 เกม นับเป็นเศษเสี้ยวของจำนวนชัยชนะใน 23 เกมแรกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในแง่ของมูลค่าเริ่มต้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีมูลค่าเกือบ 800 ล้านยูโร และ ฟอเรสต์ มีมูลค่าเพียง 6 ใน 6 ของจำนวนนั้น แน่นอนว่าฝ่ายของ Guardiola มีเปอร์เซ็นต์การชนะสูงกว่าก่อนเกม

น่าเสียดายที่ฟุตบอลเป็นลูกกลมๆ ซึ่งพิสูจน์ว่าทุกอย่างเป็นไปได้ในสนาม อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นนำไปก่อนชั่วคราวด้วยประตูของแบร์นาโด ซิลวาในนาทีที่ 41 ฟอเรสต์อาศัยประตูของคริส วูดในนาทีที่ 84 ทำให้สถานการณ์สูสีอีกครั้ง สิ้นเสียงนกหวีดสุดท้ายทั้งสองฝ่ายจับมือกันเสมอกันไป 1-1 แบ่งแต้มกันไป เกมบุกยังทำให้ ฟอเรสต์ เป็นม้ามืดอันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก รองจากนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และเบรนท์ฟอร์ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *