Latest Post

พรีเมียร์ ลีก แข่งก็นัด ควรให้เครดิตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก โปรแกรมพรีเมียร์ลีก อาร์เตต้าเชื่อว่าการคว้าแชมป์ในวันนี้

ผลบอลสด ภาษาไทย thscore ผลบอล 888 พร้อมราคา อาร์เซน่อลนัดล่าสุดถ่ายทอดสด ในรอบ 23 ทีมของพรีเมียร์ลีก น่าเสียดายที่ทีมเสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 1-1 จากการรายงานของ The Telegraph นี่เป็นเพราะความผิดพลาดของผู้ตัดสินใน VAR เส้นล้ำหน้าไม่ถูกต้องสำหรับการยิงของเบรนท์ฟอร์ดซึ่งส่งผลให้ได้ประตู The Telegraph กล่าวว่าผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอ Lee Mason ไม่ได้ตรวจสอบว่า Ayer มิดฟิลด์ของ Christopher Is Brentford อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้าก่อนเป้าหมายของ Ivan Toni หรือไม่

ผลบอลสด ภาษาไทย thscore ผลบอล 888 พร้อมราคา อาร์เซน่อลล่าสุด

หลังจากล้มเหลวในการตรวจสอบตำแหน่งของคริสโตเฟอร์ ไอร์ คอมพลีต เมสันก็หันไปสนใจว่าหมายเลข 5 พินน็อคล้ำหน้าในการแย่งชิงกับกาเบรียลหรือไม่ ประตูสุดท้ายจะนับ อาร์เตต้ายังบ่นหลังเกมด้วยว่าเป้าหมายของเบรนท์ฟอร์ดควรไม่ได้รับอนุญาตเพราะพินน็อคล้ำหน้ากาเบรียล ตัวแทนของสมาคมผู้ตัดสินอาชีพพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าลี เมสันผู้ตัดสิน VAR ทำผิดพลาด สำหรับ อาร์เซน่อล vs เบรนท์ฟอร์ด

ในคอลัมน์ของเขาสำหรับ Daily Mail คริส ฟอย ผู้ตัดสินผู้เชี่ยวชาญรับเชิญและตัวแทนของสมาคมผู้ตัดสินอาชีพของพรีเมียร์ลีก วิจารณ์ผู้ตัดสินลี เมสันเกี่ยวกับการจัดการเกมระหว่างประเทศระหว่างอาร์เซนอลและเบรนท์ฟอร์ด Foy กล่าวถึงปัญหาโดยเฉพาะกับการใช้ห้อง VAR ของ Mason โดยระบุว่าสิ่งนี้ทำให้ Gabriel ถูกบล็อกการโจมตีอย่างไม่เป็นธรรม

การตัดสินใจของ Lee Mason ที่ไม่ให้ฟาวล์ใดๆ นั้นถูกต้อง และผู้ตัดสิน Peter Banks ไม่ได้ทำผิดพลาดอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม เมื่อได้ประตู คริสโตเฟอร์ เอเยอร์ ล้ำหน้าและไม่ควรได้รับอนุญาตให้ทำประตู ความจริงก็คือ VAR ไม่ได้ตรวจสอบสถานการณ์ ณ จุดนั้นอย่างครบถ้วน และเส้นที่วาดไว้ก็ผิดทั้งหมด ดังนั้นมันจึงเป็นข้อผิดพลาดของมนุษย์ ถ้าเส้นถูกวาดอย่างถูกต้อง เป้าหมายจะไม่ได้รับอนุญาต

สมาคมผู้ตัดสินอาชีพของพรีเมียร์ลีก (PGMOL) เป็นองค์กรที่ได้รับความเคารพอย่างสูงซึ่งเป็นผู้กำหนดแนวทางของความเป็นมืออาชีพในหมู่ผู้ตัดสิน ทัศนคติและความมุ่งมั่นของ Chris Foy ต่องานของเขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้อื่น การทดสอบจริงสำหรับ PGMOL จะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่ความกดดันและความเข้มข้นของฤดูกาลเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ผลบอลสด ภาษาไทย thscore ผลบอล 888 พร้อมราคา ข่าวอาร์เซนอล อาจโดนแมนซิตี้แซง ล่าสุด

ความพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่องของอาร์เซน่อลสร้างความเสียหายให้กับทีมอย่างมาก และทำให้แฟนบอลหลายคนรู้สึกแย่และผิดหวัง อาร์เซนอลดูทรงตัวมากในช่วง 3 เดือนก่อนหน้านี้ โดยเสียไปเพียง 5 คะแนนจาก 11 นัด พร้อมราคา อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาเสีย 5 แต้มจาก 2 เกมในหนึ่งสัปดาห์และไม่สามารถชนะ 2 เกมติดต่อกันได้ นี่เป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับทีมและพวกเขาจำเป็นต้องพลิกสถานการณ์โดยเร็วหากต้องการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

เนื่องจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเจรจาโดยตรงกับอาร์เซนอล จึงเป็นไปได้มากว่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่ตำแหน่งสูงสุดของอาร์เซนอล เมื่อก่อนตอนที่เวนเกอร์คุมอาร์เซน่อล ทีมจะเริ่มเสียแต้มทุกครั้งที่เดือนมกราคมมาถึง ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างอาร์เซน่อลกับเวนเกอร์มีน้อย แต่ดูเหมือนว่าทีมจะยังทนกับสถานการณ์วิกฤตไม่ได้ เกมนี้เป็นตัวอย่างว่าผู้เล่นตัวจริงของทีมไม่ได้เปลี่ยนไปจากเกมที่แล้วมากนัก

ผลงานของทีมค่อนข้างแตกต่างกันในเกมนี้ Martinelli และ Vaka พร้อมราคา ซึ่งปกติจะเป็นปีกตัวรุกของทีม ถูกจำกัดโดยคู่ต่อสู้ แม้จะมีโอกาสผ่านบอลอยู่บ้าง แต่ก็ยากที่จะส่งบอลไปที่เท้าของทีมอย่างแม่นยำภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เข้าใจได้ไม่ยากว่าทีมจะเปิดสถานการณ์สู้ไม่ได้

ไม่มีคำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามนี้ เป็นเรื่องปกติที่ทีมจะต้องผ่านช่วงขาขึ้นและขาลง และไม่มีทีมใดรับประกันชัยชนะได้โดยไม่เสียคะแนนในบางครั้ง ตัวอย่างเช่น อาร์เซนอลทำผลงานได้เกินความคาดหมายของผู้คนในอดีต แต่ตอนนี้กำลังเสียคะแนน สิ่งนี้เป็นสิ่งที่คาดหวัง นอกจากนี้ ฝ่ายตรงข้ามยังสามารถกำหนดเป้าหมายไปที่จุดอ่อนของอาร์เซนอลและหาประโยชน์จากจุดอ่อนเหล่านั้นได้ดีขึ้น ตัวอย่างเช่น ในเกมกับเบรนท์ฟอร์ด

บทสรุปของข่าวอาร์เซนอล แฟน ๆ ไม่พอใจที่ Lokonga เสียคะแนน

บทสรุปของข่าวอาร์เซนอล แฟน ๆ ไม่พอใจที่ Lokonga เสียคะแนน

บทสรุปของข่าวอาร์เซนอลในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ตามรายงานของ London Football Network หลังจากที่อาร์เซนอลเสมอกับเบรนท์ฟอร์ด 1-1 โลคองกาซึ่งถูกยืมตัวไปที่คริสตัล พาเลซ ก็ชอบที่อาร์เซนอลเสียคะแนนในเนื้อหาโซเชียลมีเดีย ซึ่งทำให้แฟน ๆ อาร์เซนอลบางคนโกรธ ในเกมสำคัญนี้ อาร์เซน่อลล่าสุดไม่สามารถเก็บสามแต้มในบ้านได้เนื่องจากอีวาน โทนี่ตีเสมอให้เบรนท์ฟอร์ดตามหลังประตูของทรอสซาร์ดได้ไม่นาน

หลังเกมนี้หากแมนเชสเตอร์ ซิตี้สามารถเอาชนะแอสตันวิลล่าได้ ก็จะสามารถไล่แต้มให้เหลือเพียง 3 แต้มก่อนเกมเยือนอาร์เซน่อล โลคองก้ากองกลางซึ่งปัจจุบันยืมตัวไปที่คริสตัลพาเลซทำให้แฟนๆ อาร์เซน่อลล่าสุดกังวลมาก พร้อมราคาโลคองก้าถูกจับได้ว่ากดถูกใจการพ่ายแพ้อาร์เซนอลบนอินสตาแกรมหลังจบเกม ซึ่งเป็นเกมที่ยากสำหรับอาร์เตต้าที่เชื่อว่าประตูของเบรนท์ฟอร์ดล้ำหน้า

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ การแข่งขันพรีเมียร์ลีกรอบที่ 23 ได้สิ้นสุดลงแล้ว ในระหว่างนั้นมีการดวลจุดโทษหลายครั้งซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้ง ในเกมที่เชลซีบุกไปเสมอกับเวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-1 ซูเซกทำฟาวล์แฮนด์บอลในเขตโทษในนาทีที่ 89 แต่ผู้ตัดสินไม่ได้ให้จุดโทษและส่งสัญญาณให้เกมดำเนินต่อไป หลังจบเกมจุดโทษยังทำให้เกิดข้อโต้เถียงมากมาย รวมถึงอังกฤษและสื่อต่างประเทศหลายสำนักที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับจุดโทษอันอุกอาจนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *